Pháo sân khấu là những hiệu ứng không thể thiếu để làm cho các chương trình sự kiện, lễ hội thêm phần sôi động, ấn tượng. Trong bài viết này, Việt Giang Effect sẽ điểm danh các hiệu ứng pháo thường được các nhà tổ chức sự kiện dùng nhiều nhất nhé!

Pháo là loại hiệu ứng được sử dụng ở hầu hết các sân khấu sự kiện hay những lễ hội lớn nhỏ. Vì không chỉ mang đến những hiệu ứng đẹp mắt mà pháo còn giúp tạo nên sự ngạc nhiên, thú vị cho các quan khách tham dự. Dưới đây, Việt Giang sẽ list lại danh sách những hiệu ứng pháo sân khấu thường được các nhà tổ chức sự kiện dùng nhiều nhất cho quý khách tham khảo.

Pháo điện sân khấu.

Có rất nhiều những màn trình diễn trên sân khấu sự kiện sử dụng hiệu ứng pháo điện. Tất cả những loại pháo điện như: pháo xoay, pháo tam giác, pháo 30s, thác pháo, pháo phụt xanh đỏ… đều thường xuyên được sử dụng trên sân khấu. Từ những tiết mục ca múa nhạc hoành tráng đến những màn ảo thuật huyền ảo hay trên những sàn diễn thời trang đẳng cấp… Bởi vì hiệu ứng pháo điện không chỉ tạo nên hiệu ứng ánh sáng sân khấu lung linh đầy màu sắc ấn tượng mà còn giúp truyền tải cảm xúc, thông điệp của tiết mục đến khán thính giả một cách trực tiếp.

Pháo phụt giấy, kim tuyến.

Pháo giấy, pháo kim tuyến là những loại pháo phụt. Những loại pháo này phụt lên không gian những hạt giấy hoặc hạt kim tuyến li ti màu sắc có tráng nhôm. Dưới tác động thổi khí của máy thổi pháo, những hạt giấy – kim tuyến bay khắp không trung tạo nên không gian rực rỡ sắc màu và một khung cảnh đẹp mắt, náo nhiệt.

Pháo giấy, pháo kim tuyến đều là loại pháo phụt rất an toàn và được sử dụng rộng rãi phục vụ cho sân khấu lễ hội, sự kiện, lễ tết, khai trương, cưới hỏi, sinh nhật, tân niên.

Pháo hoa nghệ thuật.

Pháo hoa hay pháo bông sân khấu là loại pháo cấu thành từ thuốc phóng, thuốc nổ và các phụ gia đặc biệt tạo nên những chùm ánh sáng hoành tráng đầy màu sắc và có hình khối phong phú, sinh động. Loại pháo sân khấu này thường được sử dụng trong những chương trình, sự kiện có quy mô lớn ngoài trời như khai mạc bế mạc ngày lễ tết, giao thừa, lễ hội, chào mừng quốc khánh, đại hội thể thao các cấp

0908789114
icons8-exercise-96 chat-active-icon